Giới thiệu

Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ : Số 56 Phan Đình Giót – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà NộiSố 48 Nguyễn Văn Trỗi – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội, thì website này là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc. Nhà Thuốc Thanh BìnhNhà Thuốc 48 Nguyễn Văn Trỗi đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng Dược Phẩm như :

  – Thực phẩm chức năng

  – Thuốc bổ

  –  Thuốc chữa bệnh

  – Dược mỹ phẩm

  – Mỹ phẩm

 –  Thiết Bị Y Tế

Vì là Nhà Thuốc Đạt Chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán trên website và các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua việc cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí và phân phối các sản phẩm dược phẩm chính hãng, hiệu quả, phù hợp bên cạnh đó là giá thành tốt nhất. Nhà Thuốc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi để Nhà Thuốc không chỉ là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho sức khỏe của bạn.

Vui lòng liên hệ qua Website : https://nhathuocthanhbinh.net hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ : Số 56 Phan Đình Giót – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội và Số 48 Nguyễn Văn Trỗi – Phương Liệt -Thanh Xuân – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI : 0983742960 – 0977610107 – 0339009163

HOTLINE : 0983742960 – 0977610107

EMAIL: nguyentruyen633@gmail.com

 

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH